เกี่ยวกับเรา

AirCheck24 คืออะไร

AirCheck24 ช่วยลูกค้าประหยัดทั้งเงินและเวลา เมื่อต้องการจะซื้อเครื่องปรับอากาศใหม่ โดยปกติแล้วผู้บริโภคชาวไทยมักพบปัญหามากมาย ในการค้นหาเครื่องปรับอากาศทางอินเทอร์เน็ต ปัญหาแรกคือ พวกเขาต้องใช้เวลาหลายชั่วโมงในการค้นหา แต่ลงเอยกับการจ่ายเงินมากเกินไปกว่า สิ่งที่ได้รับ ปัญหาต่อมาคือ การที่จะต้องไปหลายๆเว็บไซต์ เพื่อหาราคาค่าติดตั้ง วันจัดส่ง และอื่นๆอีกมากมาย สุดท้ายแล้ว ลูกค้ามักจะไม่มั่นใจว่า ใครที่ไว้ใจได้ และบริษัทไหนที่ให้บริการที่มีมาตรฐาน สามารถวางใจได้

AirCheck24 แก้ทุกข้อปัญหาที่เกิดขึ้น บนเว็บไซต์ของเรา ลูกค้าจะได้ราคาที่ดีที่สุดจากหลากหลายบริษัทอย่างรวดเร็ว ค่าติดตั้งนั้นรวมอยู่ในราคาที่แสดงบนเว็บไซต์ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝงอื่นๆ นอกจากนั้นแล้ว AirCheck24 ยังรับประกันบริการด้านเทคนิคจากบริษัทคู่ค้า เพื่อทำให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้รับบริการที่ยอดเยี่ยมที่สุดเท่านั้น

ในขณะเดียวกัน AirCheck24 ก็ยังทำให้บริษัทเครื่องปรับอากาศสามารถหาลูกค้าใหม่ๆในอินเทอร์เน็ต เมื่อใช้บริการของเรา บริษัทเครื่องปรับอากาศสามารถปฏิบัติในสิ่งที่พวกเขาถนัดที่สุด ทั้งการติดตั้ง การซ่อมบำรุง และการพัฒนาการบริการของตนเองอย่างต่อเนื่อง จะกล่าวไปแล้ว จุดแข็งของ AirCheck24 คือกลยุทธ์ทางการตลาดแบบใหม่ อันมีพื้นฐานมาจากประสบการณ์อันยาวนานของบริษัทต่างๆ

โดยสรุปแล้วก็คือ AirCheck24 ช่วยเพิ่มลูกค้าให้กับบริษัทเครื่องปรับอากาศ โดยที่บริษัทเหล่านั้นไม่ต้องใช้ความพยายามมากขึ้นเลย อันทำให้พวกเขาสามารถมุ่งเน้นไปที่ธุรกิจหลักของตนเองได้อย่างเต็มที่

ค่านิยมและวิสัยทัศน์

ทีมงานของเราปฏิบัติงานด้วยเป้าหมายหนึ่งเดียวกัน นั่นคือการเชื่อมผู้บริโภค เข้ากับบริษัทเครื่องปรับอากาศที่ดีที่สุดในพื้นที่นั้นๆ

นี้คือค่านิยมที่ทำให้เรา ทั้งในฐานะบริษัทและตัวบุคคคล เป็นผู้ให้บริการที่เหนือกว่า เป็นเพื่อนร่วมงานและเพื่อนร่วมทีมที่ยอดเยี่ยม นั่นคือความร่วมแรงร่วมใจ ความเป็นผู้นำ ความเป็นเลิศ ความคล่องแคล่วว่องไว ความเคารพ และการมีความรับผิดชอบ

  • รวมกันเป็นหนึ่งด้วยความร่วมแรงร่วมใจ
  • แสดงให้เห็นถึงความเป็นผู้นำ ในทุกสิ่งที่เราทำ
  • สนับสนุนวัฒนธรรมแห่งความเป็นเลิศอย่างต่อเนื่อง
  • ดำเนินงานด้วยด้วยความคล่องแคล่วว่องไว
  • ทำให้มั่นใจว่ามีความเคารพต่อทุกคน
  • มีความรับผิดชอบในการกระทำของเรา